Review Seoul Academy đầy đủ thông tin và chính xác


Review Seoul Academy là thông tin sẽ cho bạn cách nhìn đầy đủ và chính xác hơn về trường đào tạo thẩm mỹ chất lượng bậc nhất Việt Nam. Đây cũng là điều bạn nên làm trong thời buổi nhu cầu làm đẹp của người Việt trở nên cao hơn.

Với nhiều kinh nghiệm đào tạo, trường có thể trở thành lựa chọn tốt nhất mà bạn nên cân nhắc. Cùng Best Skincare tìm hiểu về bài viết này nhé!

Thông tin pháp lý về việc hoạt động của Seoul Academy

Có rất nhiều trang báo khẳng định chắc chắn rằng Seoul Aacdemy là đơn vị đào tạo không có giấy tờ, đào tạo chui và không đúng với pháp luật quy định. Đây cũng là vấn đề thường gặp phải của rất nhiều trường đào tạo mang mác “lớn” hiện nay.

Tuy nhiên, trường hợp này lại không đúng với Seoul Academy. Sự thật là đơn vị đào tạo này lại hoàn toàn có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Thậm chí sau mỗi bài phốt, ngôi trường đào tạo này lại ngày càng mở rộng, chiếm thế thượng phong trong lĩnh vực giảng dạy nghề thẩm mỹ. Nguyên nhân là do Seoul Academy luôn chứng minh hoạt động kinh doanh của mình thông qua các giấy chứng nhận được ký bởi cơ quan pháp luật.

Không dừng lại ở đó, Seoul Academy còn là đơn vị liên kết Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, cấp chứng chỉ Sơ cấp cho học viên trong các lĩnh vực đào tạo đã được đăng ký. Cụ thể:

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp
Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
Chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội
Chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội

Giới thiệu Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy

Seoul Academy hiện đang là một trong những trường đào tạo thẩm mỹ uy tín nhất trên thị trường nước ta. Đây là trường đào tạo trực thuộc hệ thống SeoulSpa.Vn Việt Nam, nổi bật với các dịch vụ làm đẹp chất lượng. Sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, trường đang dần chứng minh được vị thế cũng như sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

Trường đào tạo thẩm mỹ đa dạng ngành nghề Seoul Academy luôn tự tin với chất lượng đầu vào cao và đầu ra tốt nhất. Điều này được chứng minh với nhiều kỹ thuật viên spa, thẩm mỹ tay nghề tốt đang làm việc trên thị trường có bằng nghề từ đơn vị.

Seoul Academy là nơi đào tạo ra nhiều nhân viên xuất sắc
Seoul Academy là nơi đào tạo ra nhiều nhân viên xuất sắc

Tuy vậy, vì dịch vụ làm đẹp đang ngày càng trở nên phổ biến nên việc xuất hiện nhiều ý kiến về địa chỉ học nghề này cũng không ít. Để cảm thấy an tâm hơn, bạn nên tham khảo review Seoul Academy ở phần tiếp theo. Những phân tích cụ thể về từng khía cạnh của trường sẽ là cơ sở để bạn quyết định có nên học ở đây hay không.

Chi tiết dịch vụ của trường Seoul Academy

Việc học nghề đúng địa chỉ là một yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công của bạn. Có thể khẳng định, gợi ý tốt nhất ở thời điểm hiện tại chính là Seoul Academy.

Khi theo đào tạo tại đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về học phí cũng như cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường cũng hỗ trợ bạn tự kinh doanh với cơ sở làm đẹp của riêng mình với các lớp quản lý, kỹ năng mềm.

Về chất lượng đào tạo

Khi tìm hiểu về trường thông qua các học viên đi trước, bạn sẽ nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng giảng dạy cũng như uy tín của trường. Nguyên nhân vì các lớp đào tạo ở đơn vị đều đảm bảo được các yếu tố như cơ sở vật chất đầy đủ, giảng viên giỏi, giáo trình hay. Review Seoul Academy cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những yếu tố này.

  • Trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Một điểm mạnh không thể không nhắc đến của Seoul Academy chính là trang thiết bị hiện đại nhất. Mỗi loại máy móc, dụng cụ hỗ trợ thực hành đều được chọn lọc cẩn thận từ những sản phẩm cao cấp.

Đây là cơ sở giúp học viên dễ dàng tiếp cận với công nghệ làm đẹp hiện đại. Đồng thời, người học cũng được xây dựng cái nhìn tốt hơn về xu hướng làm đẹp phù hợp với thời đại.

Máy móc dùng để học tập rất cao cấp và mới
Máy móc dùng để học tập rất cao cấp và mới
  • Chương trình học đạt tiêu chuẩn toàn cầu

Căn cứ vào các chương trình giảng dạy về ngành nghề thẩm mỹ quốc tế, Seoul Academy đã tổng hợp thông tin để xây dựng giáo trình hay cho học viên. Bên cạnh đó, trường cũng tập trung hướng bạn đến với thực hành nhiều hơn nhằm rèn luyện tay nghề làm đẹp. Tổng thời gian học được chia theo tỷ lệ 20/80 – 20% buổi học lý thuyết và 80% thực hành trên mẫu vật, người thật.

  • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Người hướng dẫn có kiến thức và kỹ năng như thế nào cũng là yếu tố được quan tâm khi review Seoul Academy. Học tập tại đây, bạn sẽ nhận được sự giảng dạy tận tình của đội ngũ giảng viên chuyên môn cao.

Nhiều năm kinh nghiệm làm việc giúp thầy cô biết cách truyền đạt kiến thức hiệu quả hơn. Vì thế, bạn cũng dễ dàng tiếp thu các kiến thức ngành nghề theo mô hình chuyên sâu chất lượng.

Giảng viên của trường vô cùng tận tâm và tài giỏi
Giảng viên của trường vô cùng tận tâm và tài giỏi

Về nội dung đào tạo

Các khóa học của trường rất đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau như phun xăm thẩm mỹ, nối mi, makeup, chăm sóc da, làm tóc, làm nail, massage cơ thể. Bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản đến nâng cao về những phương pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Chương trình đào tạo được xây dựng hợp lý, bao gồm lý thuyết kết hợp với thực hành giúp bạn tiếp cận và vận dụng kiến thức hiệu quả hơn. Kỹ năng nghề nghiệp nhờ đó cũng được nâng cao ngay từ khi mới còn trên ghế nhà trường. Do vậy, học viên tham gia học nghề tại Seoul Academy hoàn toàn có thể trở thành những kỹ thuật viên làm đẹp chuyên nghiệp nhất.

Chứng chỉ hành nghề đặc biệt

Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Sở Lao động Thương binh và Xã hội hỗ trợ cấp chứng chỉ với giá trị toàn quốc. Điều này cho phép bạn được tự tin hơn khi nộp hồ sơ ứng tuyển tại các spa lớn.

Học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề toàn quốc sau khi tốt nghiệp
Học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề toàn quốc sau khi tốt nghiệp

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu, bạn sẽ được tham gia chương trình thi lấy bằng của Bộ Công thương và thi chứng chỉ quốc tế để mở rộng cơ hội cho bản thân. Nhờ đó, nếu có ước mơ Mỹ tiến, bạn có thể an tâm tham gia khóa học ở Seoul Academy.

Học phí của Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy

Chắc hẳn khi tham khảo review Seoul Academy, bất cứ ai cũng quan tâm đến ngân sách cần đầu tư. Ở thời điểm hiện tại, học phí cho các khóa đào tạo do Seoul Academy cung cấp khá phải chăng.

Tùy thuộc vào từng khóa học mà mức chi phí sẽ thay đổi trong khoảng từ 5 đến 30 triệu đồng. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo quốc tế thì mức phí này có thể xem là hợp lý.

Trường hợp nếu chưa chuẩn bị đủ ngân sách, bạn vẫn có thể tham gia khóa học thông qua chương trình trả góp không lãi suất đầy ưu đãi. Trường cũng thường xuyên tặng học bổng cho học viên xuất sắc với giá trị 10 triệu đồng mỗi suất.

Ngoài ra, dụng cụ học tập cũng được hỗ trợ đầy đủ. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để theo học nghề nghiệp mình đã chọn mà không bị vướng mắc về chi phí.

Review Seoul Academy là những thông tin quan trọng, có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân. Tuy nhiên, để nhận được câu trả lời chính xác nhất về chất lượng của trường thì bạn nên tự mình trải nghiệm. Bạn hãy liên hệ theo hotline 1800 0084 để được tư vấn cụ thể về khóa đào tạo đáp ứng nhu cầu nhé.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan