Bất ngờ với lý do đằng sau việc đổi tên thương hiệu SeoulSpa.Vn


Hàng loạt Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn nổi tiếng tại Việt Nam đồng loạt đổi tên, thay đổi cả logo nhận diện thương hiệu khiến các tín đồ làm đẹp quen thuộc tại các cơ sở này hoang mang. Vén màn lý do thực sự SeoulSpa.Vn bị sao mà đổi brand.

Thông báo đổi thương hiệu từ Seoul Spa thành Seoul Center
Thông báo đổi thương hiệu từ Seoul Spa thành Seoul Center

Nhiều nghi vấn dính phốt, đổi chủ được đặt ra

SeoulSpa.Vn được biết đến là hệ thống Thẩm mỹ viện có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp và là địa chỉ tân trang nhan sắc quen thuộc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Với việc thay đổi nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng thành “Thẩm mỹ viện Seoul Center”, thông tin này đã khiến cho nhiều khách hàng thân thiết tại đây không khỏi hoang mang, lo lắng.

Trước vấn đề này, nhiều câu hỏi được đặt ra như SeoulSpa.Vn bị sao mà đổi brand, do đổi chủ sở hữu hay liệu vì lí do dính phốt khủng từ khách hàng? Để làm rõ vấn đề này, Thẩm mỹ viện Seoul Spa đã có những chia sẻ như sau.

Đây là bước chuyển nâng cấp nhận diện thương hiệu, nâng tầm dịch vụ đầy mạnh mẽ của Seoul Center với mục tiêu “Tái định vị thương hiệu – Khẳng định vị thế” giúp khách hàng trải nghiệm đẳng cấp làm đẹp hoàn toàn vượt trội so với phiên bản cũ. Nhằm phát huy đúng tinh thần, tôn chỉ hoạt động của thương hiệu trong xuyên suốt lịch sử phát triển “Lấy khách hàng làm trọng tâm”.

SeoulSpa.Vn chính thức thông báo Tái định vị thương hiệu
SeoulSpa.Vn chính thức thông báo Tái định vị thương hiệu

Tái định vị thương hiệu – Hành trình trở thành phiên bản tốt nhất 

Như vậy, thắc mắc SeoulSpa.Vn bị sao mà đổi brand đã được trả lời qua những chia sẻ trên. Đây là quá trình “Tái định vị thương hiệu”, có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong việc tiếp nối truyền thống lấy khách hàng làm trọng tâm của Seoul Center, mang đến trải nghiệm làm đẹp cao cấp, hoàn toàn vượt trội đến với khách hàng. 

Tuy nhiên, để hoàn thành được mục tiêu trên, trước hết Seoul Center cần “nâng cấp” bản thân mình. Ở đây, Seoul Center chú trọng vào việc nâng tầm dịch vụ, hoàn thiện nhận diện, khẳng định vị thế từ trước đến nay của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam và khao khát chinh phục các thị trường khác.

Tất cả những yếu tố trên là hạt giống để Seoul Center ươm mầm sự tự tin trong chính thương hiệu của mình. Tự tin là đơn vị làm đẹp uy tín hàng đầu, tự tin áp dụng các công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất, tự tin phục vụ khách hàng từ tâm, tự tin đồng hành cùng khách hàng trong hành trình chinh phục đỉnh cao nhan sắc.

Việc tái định vị thương hiệu có thể khiến khách hàng cảm thấy đổi chút lạ lẫm. Tuy nhiên, đây là hành trình mà thương hiệu buộc phải trải qua để trở thành phiên bản hoàn hảo tốt nhất của chúng mình. Chắc chắn với hành trình này, khách hàng sẽ nhận được nhiều bất ngờ trong tương lai.

Trong thời gian tới, Seoul Center sẽ nhận chuyển giao những công nghệ mới, áp dụng các thiết bị máy móc tân tiến và nhanh chóng giới thiệu đến công chúng những dịch vụ – liệu trình làm đẹp cao cấp, hoàn toàn mới. Kết hợp nâng cao tay nghề chuyên môn của đội ngũ bác sĩ và nhân sự, nhằm mang đến chất lượng làm đẹp cao nhất đến khách hàng.

Hành trình “Tái định vị thương hiệu” của Seoul Center sẽ mang đến khách hàng nhiều trải nghiệm bất ngờ
Hành trình “Tái định vị thương hiệu” của Seoul Center sẽ mang đến khách hàng nhiều trải nghiệm bất ngờ

“Phụng sự từ tâm” – Sứ mệnh toàn diện cho hành trình tái định vị thương hiệu Seoul Center

Bước vào hành trình tái định vị thương hiệu, Seoul Center nhìn nhận muốn làm tốt mọi yếu tố nâng cấp cơ sở vật chất, các sản phẩm dịch vụ mới, công nghệ tân tiến, tay nghề bác sĩ, chất lượng phục,… Tất cả đều phải bắt nguồn từ cái tâm của toàn bộ đội ngũ nhân viên – bác sĩ.

Do vậy, Ban lãnh đạo Seoul Center quyết định “Phụng sự từ tâm” là tân sứ mệnh của công ty. Và để đảm bảo toàn thể nhân viên tại hiểu, thấm nhuần và vận hành chính xác theo sứ mệnh mới. Ban lãnh đạo đã có buổi trao đổi cực kỳ chi tiết về cả hành trình tái định vị thương hiệu cũng như triển khai sứ mệnh mới của công ty.

Nhân sự Seoul Center cùng thực hiện tân sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”
Nhân sự Seoul Center cùng thực hiện tân sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”

“Phụng sự từ tâm” không chỉ được thể hiển trực tiếp thông qua sản phẩm mới, các chương trình làm đẹp với chi phí hấp dẫn, cách phục vụ, tay nghề chuyên môn được nâng cao của các bác sĩ mà còn được thể hiện qua việc nâng tầm nhận diện thương hiệu mới.

Gây ấn tượng với 4 khối vuông có kích thước, sắc độ khác nhau nhưng chúng đều được tạo hình vô cùng tinh tế, tạo cảm giác cánh bướm vừa thoát khỏi kén đang vươn mình mạnh mẽ với khát khao khẳng định vị thế, nâng tầm nhan sắc Việt. Thông qua đó Seoul Center gửi gắm thông điệp cánh bướm tượng trưng cho những cá nhân tại Seoul Center nhưng đều chung một sứ mệnh duy nhất – “Phụng sự từ tâm”.

Cánh bướm đầy khát vọng 
Cánh bướm đầy khát vọng

Tóm lại, việc nâng tầm diện mạo thương hiệu mới là chủ trương “Tái định vị thương hiệu” của Ban lãnh đạo Seoul Center, là bước chuyển mình để hoàn thiện bản thân, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, cùng đồng hành với khách hàng trên con đường chinh phục nét đẹp hoàn mỹ. Best Skincare chúc các bạn thành công.

CTY BỆNH VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ SEOUL CENTER – Nơi Thăng Hoa Nhan Sắc Việt

QUY MÔ 50 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC- HỆ THỐNG THẨM MỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  • Trụ sở chính: 375 Nguyễn Thượng Hiền, P.11, Quận 10, Tp.HCM. (Ngay Vòng Xoay Dân Chủ)
  • Hotline:1800 3333
  • Website: https://seoulcenter.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/seoulcenter.vn

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan