Cách order mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng nhanh chóng tại nhà


Mỹ phẩm Hàn Quốc luôn thu hút nhiều tín đồ làm đẹp vì mang đến hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, đôi khi các sản phẩm hàng nội địa sẽ có bảng thành phần khác sản phẩm sản xuất trong nước. Bên cạnh đó, khi order trực tiếp từ Hàn Quốc bạn còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cùng tìm hiểu ngay cách order mỹ phẩm Hàn Quốc hiệu quả ngay tại nhà nhé!

Cách order mỹ phẩm Hàn Quốc trực tiếp từ website của hãng

Một trong những cách order mỹ phẩm từ Hàn Quốc hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay là order trực tiếp từ website của hãng. Với cách này bạn sẽ được hưởng trọn ưu đãi và tránh mua phải hàng nhái hàng giả.

Bước 1: Tìm kiếm website của thương hiệu mỹ phẩm muốn order

Đây là bước khá quan trọng vì nếu chọn sai các bạn sẽ order phải các website trung gian hay order sản phẩm từ nước khác. Vì khi phân phối sản phẩm, các thương hiệu sẽ xây dựng website cho từng nước khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng.

Các bạn nên tìm kiếm trên google với từ khóa là “tên thương hiệu”, từ đó google sẽ trả về rất nhiều kết quả. Bạn chỉ cần chọn đúng  website hàng quốc. Thông thường website Hàn sẽ có đuôi là “kr”.

Nên chọn đúng website của mỹ phẩm cần mua để tránh tình trạng mua phải hàng giả
Nên chọn đúng website của mỹ phẩm cần mua để tránh tình trạng mua phải hàng giả

Một số website của thương hiệu phổ biến:

 • Innisfree: www.innisfree.com/kr/ko/Main.do
 • The Face Shop: www.naturecollection.com/mall/index.jsp
 • Laneige: www.laneige.com/int/en/index.html
 • OHUI: www.ohui.co.kr/

Bước 2: Đăng ký thông tin người dùng

Cách order mỹ phẩm Hàn Quốc cũng giống như các bước order mỹ phẩm từ trang web khác, nên bước đăng ký thông tin người dùng là không thể thiếu. Các bạn có thể đăng ký tài khoản bằng Email, số điện thoại, facebook, Kakao talk…

Mẹo nhỏ là bạn nên chọn hình thức đăng ký thông tin tiện để bạn theo dõi nhất. Vì cũng giống ở Việt Nam, các thương hiệu mỹ phẩm sẽ thường xuyên gửi thông tin khuyến mãi cho khách hàng vào cách thức bạn đăng ký. Bên cạnh đó, các thông tin về đơn hàng thường cũng được thể hiện trong hình thức bạn đăng ký thông tin.

Bước 3: Hoàn thành bước đăng ký thông tin

Kế tiếp các bạn điền những thông tin cần thiết khác như: Họ và tên, công việc, ngày tháng năm sinh, mã xác nhận (thông tin quan trọng được gửi kèm qua hình thức đăng ký của bạn: số điện thoại, email…). Sau khi hoàn thành bước đăng ký thông tin cá nhân, bạn cần tạo tài khoản và mật khẩu để có thể đăng nhập vào cho lần mua sắm sau.

Bước đăng ký thông tin rất quan trọng
Bước đăng ký thông tin rất quan trọng

Tùy vào trang web mà điều kiện để tạo ID và Password sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn cần lưu ý để tránh mất thời gian nhé. Bên cạnh đó, nhiều website sẽ thêm bước nhập mã xác nhận để hoàn thành đăng ký.

Bước 4: Tìm mỹ phẩm mong muốn

Sau khi hoàn thành đăng ký, bước kế tiếp trong cách order mỹ phẩm Hàn Quốc là bạn cần đăng nhập và tìm những sản phẩm cần mua. Tuy nhiên, điều lưu ý đặc biệt ở bước này là bạn cần hiểu được mô tả sản phẩm. Vì toàn bộ sẽ sử dụng tiếng Hàn, nên rất khó khăn trong việc chọn lựa đúng sản phẩm. Mẹo nhỏ là bạn có thể dùng chức năng “Google Translate” để dịch sang tiếng Việt.

Sau khi đã chọn được sản phẩm mong muốn các bạn chỉ cần thêm vào giỏ hàng hay thanh toán ngay nếu chỉ mua một sản phẩm. Tiếp đến các bạn chỉ cần điền địa chỉ giao hàng và thông tin liên hệ tại Việt Nam. Những Thông tin này các bạn nên điền bằng Tiếng Anh để đơn vị vận chuyển hiểu hơn nhé.

Đọc kỹ phần mô tả sản phẩm để tránh tình trạng mua nhầm
Đọc kỹ phần mô tả sản phẩm để tránh tình trạng mua nhầm

Bước 5: Thanh toán đơn hàng bằng thẻ Quốc Tế

Sau khi bạn hoàn thành bước điền thông tin liên hệ, bước kế tiếp là bạn cần chọn phương thức thanh toán. Do người đặt tại Việt Nam, nên các website sẽ mặc định thanh toán bằng hình thức online qua Paypal bằng thẻ thanh toán Quốc tế Master hay Visa. Vì vậy, đây là loại thẻ bắt buộc bạn cần có trước khi order một sản phẩm nào đó tại nước ngoài.

Sau bước chọn hình thức các bạn chỉ cần điền thông tin thẻ, nhập số tiền và số xác nhận thì đã đặt hàng thành công rồi đấy. Cách order mỹ phẩm Hàn Quốc vô cùng đơn giản.

Những khó khăn khi order mỹ phẩm Hàn Quốc

Tuy rằng khi order mỹ phẩm Hàn Quốc trực tiếp tại website sẽ săn được nhiều ưu đãi và mua được hàng chính hãng, nhưng cách này cũng có nhiều khuyết điểm như:

 • Ngôn ngữ khác sẽ rất khó khi xác định mô tả sản phẩm và xác định thông tin cá nhân.
 • Khoảng cách khá xa nên tốn khoản phí vận chuyển khá cao, thậm chí là hơn giá khi mua ở Việt Nam.
 • Thủ tục thuế quan để nhận hàng.
 • Thời gian giao hàng khá lâu do khoảng cách địa lý.
Thời gian giao hàng tương đối khá lâu do khoảng cách địa lý
Thời gian giao hàng tương đối khá lâu do khoảng cách địa lý

Mỹ phẩm Hàn Quốc luôn thu hút nhiều chị em. Hy vọng với cách order mỹ phẩm Hàn Quốc trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách order mỹ phẩm. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về mô tả sản phẩm và điền đúng thông tin nhé! Chúc các bạn order sản phẩm thành công.

Xem thêm

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan